กรกฎาคม 15, 2024

นโยบายความเป็นส่วนตัว

แก้ไขล่าสุด: 30 พฤษภาคม 2019

ข้อกำหนดที่กำหนดไว้ทั้งหมดที่ใช้ด้านล่างจะมีความหมายตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบาย”) อธิบายว่าข้อมูลเกี่ยวกับคุณจะถูกรวบรวมใช้และเปิดเผยโดยการเข้าถึงหรือการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณหรืออื่น ๆ อันเป็นผลมาจากการที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเรา โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้โดยตรงหรือผ่านเว็บไซต์อื่นคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายนี้ นโยบายนี้ใช้กับเว็บไซต์นี้ เราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือหลักปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในเว็บไซต์ใด ๆ ที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเราซึ่งเว็บไซต์นี้เชื่อมโยงหรือลิงค์ไปยังเว็บไซต์นี้

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของเด็ก ๆ เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 อย่างรู้เท่าทันหรืออย่างอื่นคุณได้เป็นตัวแทนและรับประกันว่าคุณอายุ 18 ปีหรือใช้งานเว็บไซต์โดยได้รับการดูแลจากผู้ปกครองหรือผู้ปกครอง หากคุณอายุต่ำกว่า 13 ปีโปรดอย่าส่งข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ มายังเราและพึ่งพาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อช่วยเหลือคุณ

การเก็บข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณในหลาย ๆ วิธีบนเว็บไซต์นี้

การลงทะเบียนและการสั่งซื้อ

ก่อนที่จะใช้บางส่วนของเว็บไซต์นี้หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์คุณอาจต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์ ในระหว่างการลงทะเบียนคุณจะถูกขอให้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างแก่เรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะชื่อของคุณที่อยู่สำหรับจัดส่งและเรียกเก็บเงินหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลเพศและหมายเลขบัตรเครดิต นอกจากนี้เรายังอาจขอให้คุณสำหรับประเทศที่พำนักของคุณและ / หรือประเทศที่ดำเนินธุรกิจของคุณเพื่อให้เราสามารถปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ใช้เพื่อจุดประสงค์ในการเรียกเก็บเงินเพื่อทำตามคำสั่งซื้อของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับคำสั่งซื้อและเว็บไซต์ของคุณและเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดภายใน หากเราพบปัญหาเมื่อประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกใช้เพื่อติดต่อคุณ

ข้อมูลที่เรารวบรวมโดยอัตโนมัติ

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงหรือใช้งานเว็บไซต์หรือทำธุรกรรมกับเรารวมถึง:

  • ข้อมูลการทำธุรกรรม: เมื่อคุณซื้อหรือส่งคืนผลิตภัณฑ์เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมเช่นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ราคาซื้อและวันที่และที่ตั้งของธุรกรรม
  • ข้อมูลบันทึก: เราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรารวมถึงประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้เวลาเข้าถึงหน้าที่ดูที่อยู่ IP ของคุณและหน้าที่คุณเยี่ยมชมก่อนที่จะไปยังเว็บไซต์นี้
  • ข้อมูลอุปกรณ์: เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงบริการของเราเช่นรุ่นฮาร์ดแวร์ระบบปฏิบัติการและรุ่นตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันข้อมูลเครือข่ายมือถือและพฤติกรรมการท่องเว็บ
  • ข้อมูลตำแหน่ง: เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งที่แม่นยำของอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณยินยอมให้มีการรวบรวมข้อมูลนี้ เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งโดยประมาณของคุณในแต่ละครั้งที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์นี้
  • ข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ : เราอาจใช้คุกกี้เว็บบีคอนและเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและการโต้ตอบของคุณกับเว็บไซต์นี้รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการท่องเว็บพฤติกรรมการซื้อและการมีส่วนร่วมกับบริการอื่น ๆ เราใช้ข้อมูลนี้ในวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งที่อธิบายไว้ในส่วน “การใช้ข้อมูล” ด้านล่าง เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้ตามค่าเริ่มต้น แต่โดยปกติคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อลบหรือปฏิเสธคุกกี้ได้

ข้อมูลที่เรารวบรวมจากแหล่งอื่น

เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งข้อมูลอื่นและรวมหรือเชื่อมโยงกับข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ ตัวอย่างเช่นเราอาจรวบรวมข้อมูลประชากรและการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จากแหล่งบุคคลภายนอกและข้อมูลจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม (เช่น Facebook) หากคุณเข้าสู่เว็บไซต์นี้โดยใช้ข้อมูลประจำตัวของบัญชีโซเชียลมีเดียหรือหากคุณสร้างเนื้อหาบางอย่างและ ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะเช่นรูปภาพวิดีโอและข้อมูลโปรไฟล์

การใช้ข้อมูลและการเปิดเผยข้อมูล

การใช้งานภายใน

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประมวลผลคำสั่งซื้อและให้บริการลูกค้าแก่คุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในเพื่อปรับปรุงเนื้อหาและเค้าโครงของไซต์นี้เพื่อปรับปรุงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และสำหรับความพยายามทางการตลาดของเรา (รวมถึงการตลาดบริการและผลิตภัณฑ์ของเราให้คุณ) และเพื่อพิจารณาข้อมูลตลาดทั่วไปเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้

การสื่อสารกับคุณ

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้และคำสั่งซื้อและการส่งมอบของคุณ นอกจากนี้เราอาจส่งอีเมลยืนยันถึงคุณเมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา เราอาจส่งประกาศเกี่ยวกับการบริการในโอกาสที่หายากเมื่อมีความจำเป็น (ตัวอย่างเช่นหากเราต้องระงับการให้บริการชั่วคราวเพื่อการบำรุงรักษา) นอกจากนี้คุณอาจส่งที่อยู่อีเมลของคุณด้วยเหตุผลเช่นลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันหรือ การชิงโชคหรือสมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลและข้อเสนอพิเศษ หากคุณส่งที่อยู่อีเมลของคุณเราจะใช้เพื่อส่งข้อมูลให้คุณ เราอนุญาตให้คุณยกเลิกการสมัครหรือยกเลิกอีเมลในอนาคต เนื่องจากเราต้องสื่อสารกับคุณเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่คุณเลือกคุณไม่สามารถยกเลิกการรับอีเมลที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อของคุณ

ใช้ภายนอก

ยกเว้นตามที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่นด้านล่างเราจะไม่ขายให้เช่าแลกเปลี่ยนใบอนุญาตหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเฉพาะหรือข้อมูลทางการเงินให้กับทุกคน

เราอาจเปิดเผยข้อมูลให้แก่บุคคลที่สามซึ่งทำงานเฉพาะในนามของเรา อย่างไรก็ตามเราจะเปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นสำหรับพวกเขาในการให้บริการเท่านั้น

เราจะต้องให้หมายเลขบัตรเครดิตของคุณแก่ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินเช่นผู้ประมวลผลบัตรเครดิตและผู้ออกตราสารตามที่จำเป็นในการประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณ เราจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยมาตรฐานอุตสาหกรรมรวมถึงการเข้ารหัสข้อมูลเมื่อให้หมายเลขบัตรเครดิตของคุณแก่ผู้อื่น

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลทางการเงินเพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอจากเจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎหมายที่ทำการสอบสวน หมายศาล; คำสั่งศาล หรือหากเราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวตามกฎหมาย นอกจากนี้เรายังจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อจำเป็นต้องเปิดเผยเพื่อปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของเราบังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราหรือข้อตกลงอื่น ๆ หรือเพื่อปกป้องตนเองหรือผู้อื่น ตัวอย่างเช่นเราอาจแบ่งปันข้อมูลเพื่อลดความเสี่ยงของการฉ้อโกงหรือหากมีคนใช้หรือพยายามใช้เว็บไซต์นี้ด้วยเหตุผลที่ผิดกฎหมายหรือทำการหลอกลวง

แม้ว่าเราจะไม่ขาย (หรือแลกเปลี่ยนหรือเช่า) ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวได้ให้กับ บริษัท อื่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจตามปกติของเรา อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ว่าเราอาจได้มาหรือรวมกับหรือถูกซื้อโดย บริษัท อื่นหรือว่าเราอาจขายสินทรัพย์ของเราบางส่วนหรือทั้งหมด หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกเปิดเผยต่อ บริษัท อื่น แต่การเปิดเผยนั้นจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้

เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นจำนวนผู้เข้าชมรายวันไปยังหน้าเว็บเฉพาะหรือขนาดของการสั่งซื้อสินค้าในบางวัน) กับบุคคลที่สามเช่นพันธมิตรโฆษณา ข้อมูลนี้ไม่ได้ระบุตัวคุณหรือผู้ใช้โดยตรง

ความปลอดภัยของข้อมูล

เราใช้มาตรการที่เหมาะสมรวมถึงการป้องกันการจัดการด้านเทคนิคและทางกายภาพเพื่อปกป้องข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากการสูญหายการโจรกรรมการใช้งานในทางที่ผิดการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงและการทำลายล้าง

การเลือกไม่ใช้ / การแก้ไข

ตามที่คุณร้องขอเราจะ (ก) แก้ไขหรืออัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (b) หยุดส่งอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ และ / หรือ (c) ปิดการใช้งานบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการซื้อในอนาคตผ่านบัญชีนั้น คุณสามารถทำการร้องขอได้โดยส่งอีเมลถึงเราที่ hello@sleipnir.in.th

โปรดอย่าส่งอีเมลหมายเลขบัตรเครดิตของคุณหรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ

การใช้และการเปิดเผยคอลเล็กชันออฟไลน์

เราอาจรวบรวมข้อมูลออฟไลน์ เราจะปฏิบัติต่อข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมแบบออฟไลน์ในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้ ตัวอย่างหนึ่งเกี่ยวข้องกับการโทรหาเราเพื่อสั่งซื้อหรือถามคำถาม เมื่อมีคนโทรมาเราจะถามเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่เราต้องการเพื่อส่งคำสั่งซื้อหรือเพื่อตอบคำถาม เมื่อเราต้องการจัดเก็บข้อมูล (เช่นข้อมูลการสั่งซื้อ) เราจะป้อนข้อมูลนั้นลงในฐานข้อมูลของเรา

อัพเดทนโยบายนี้

หากเราเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงและอัปเดตบนเว็บไซต์เพื่อให้คุณทราบอยู่เสมอว่าข้อมูลใดที่เรารวบรวมใช้และเปิดเผย เราสนับสนุนให้คุณตรวจสอบนโยบายนี้เป็นครั้งคราวดังนั้นคุณจะรู้ว่านโยบายความเป็นส่วนตัวได้รับการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้โปรดติดต่อเราที่ hello@sleipnir.in.th